CHẢ LÀ MÌNH CŨNG RẤT THÍCH ĐỌC TRUYỆN TRANH, NHẤT LÀ DRAGONBALL NÊN ĐÃ SƯU TẦM ĐƯỢC MẤY LOẠI MỚI. MÌNH CŨNG DẠO QUANH 1 VÒNG http://lagiclub.com/ RÙI NHƯNG CHƯA THẤY AI POST ĐẦY ĐỦ. NAY MÌNH TỔNG HỢP LẠI TẤT CẢ CÁC BỘ MỚI, MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ NHA

ĐẦU TIÊN LÀ DRAGONBALL ZERO:
Dragonball Zero - Little Saiyan : Một câu chuyện mới của tác giả Toyble, kể lại thời gian Frieza chinh phạt và làm bá chủ vũ trụ. Khi Vegeta, Radditz, Goku còn nhỏ ...

Tên các nhân vật trong bản dịch được giữ nguyên theo bản dịch đầu tiên từ tiếng Nhật, nghĩa là theo tiếng Tây ban nha. ^^"
.__[vol 1] KICK VÀO CHAP ĐỂ DOWN NHA
.__CHAP 1
.__CHAP 2
.__CHAP 3
.__CHAP 4
.__CHAP 5
..............ĐANG CHỜ RA CHAP 6.............


TIẾP ĐẾN LÀ DRAGON BALL KAI. CÁI NÀY THÌ AI CŨNG RÕ RÙI NÊN MÌNH SẼ KO POST NÓ NỮA MÀ THAY VÀO ĐÓ LÀ LOẠI DRAGON BALL FALL(NGHE LẠ NHỈ)

DragonFall là một phiên bản vô cùng hài hước của Dragonball. Với nét vẽ độc đáo và nội dung vui đến bất ngờ, hẳn fan của DragonBall không thể bỏ qua bộ truyện này. Trong DragonFall cũng xuất hiện nhiều nhân vật từ những bộ comic khác.
CHAP 01
CHAP 02
CHAP 3A....

tiếp sau dragon ball kai là dragonball gt nhưng mình chắc cá bạn đã xem video hết rùi và nó cũng ko gọi j là mới cả, vì vậy mình sẽ thôi ko post nữa, chuyển sang sau nữa lun.
DRAGONBALL AF:

Chủ đề : [Tổng hợp] DragonBall
--------------------------------------------------
Để hiểu phần DBAF này các bạn có thể xem sơ lược nội dung của bộ DragonBall đã xuất bản và bộ anime DragonBall GT...
Sau khi Goku đi cùng Rồng thiêng, GoHan, GoTen, UUb trở thành những siêu anh hùng bảo vệ địa cầu. Lúc này, vị Kaio phía Tây vốn tưởng rằng đã bị Buu giết chết đáp xuống Trái Đất cùng với tên Xicor, tự xưng là con trai Son Goku. Sau khi đả thương GoTen, Xicor một mình khiêu chiến Vegeta, GoHan và Trunks, kết quả là hắn đã chiến thắng khi đẩy ra được đòn nội công hợp sức của cả 3.
Khi phát hiện ra Tây Kaio, Thần Kaio hiện tại quyết định can thiệp ... Đồng thời Son Goku đang ở một thế giới khác cũng cảm nhận được điều chẳng lành...
CHAP 01
CHAP 02
CHAP 03
CHAP 04
CHAP 05
CHAP 06
CHAP 07
CHAP 08
CHAP 09
CHAP 10
CHAP 11
CHAP 12
CHAP 13
CHAP 14
CHAP 15
CHAP 16
CHAP 17
CHAP 18
CHAP 19
CHAP 20.............

cuối cùng là 1 bộ đặc biệt nhất, Dragonball multiverse

Đọc từ trái qua phải
CHAP 1
CHAP 2
CHAP 3
CHAP 4
CHAP 5
CHAP 6
CHAP 7
CHAP 8
CHAP 9
CHAP 10
CHAP 11
CHAP 12
CHAP 13
CHAP 14..........

TRONG LÚC CHỜ CHAP 14 RA THÌ CÁC BẠN ĐỌC TẠM CHAP_FUNNY NHA :d
CHÁP 14+FUNNY
HẾT RÙI CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ :">:">:">