Các Tầng Hương Nước Hoa Authentic – Kiến Thức Cho Người Mới

Tầng Hương Nước Hoa Authentic, khái niệm căn bản cần biết khi lần đầu chơi nước hoa. Cần phải biết điều này bởi vì mỗi tầng quyết định giá trị của chai nước hoa. Mỗi tầng cho mùi hương khác nhau, kết hợp 3 tầng tạo ra cá tính riêng cho nó. Có chai ngầu ở tầng đầu, lãng mạn ở tần giữa, tinh tế ở tầng cuối..vv.v… Những điều này xảy ra, phụ thuộc vào ý tưởng của người chế tác nước hoa. Chúng ta cùng khám phá sâu hơn về các tầng nhé.

CHÚ Ý: Trong thế giới nước hoa các bạn sẽ thường bắt gặp các thuật ngữ “Notes hương”. Mà nhiều bloger, youtuber hay dùng nghĩa là. Để chỉ điểm nhấn nổi bật của tầng nước hoa đó, các bạn lưu ý nhé.

THỜI GIAN CHUYỂN ĐỔI MÙI HƯƠNG GIỮA CÁC TẦNG:

Thời gian chuyển đổi giữa các tầng tùy vào công thức của nhà sản xuất. Và bên cạnh đó môi trường sử dụng, nắng gió nhiệt độ. Cũng ảnh hưởng đến thời gian chuyển đổi giữa các tầng.

VD: Bạn dùng ở nhiệt độ lạnh. Thì khả năng bay hơi của nước hoa sẽ lâu hơn khi ở ngoài nắng. Hay ở trong phòng kín, sẽ lâu bay hơn môi trường thoáng.

CHÚ Ý: Xịt nhiều hay ít. Không ảnh hưởng nhiều đến thời gian chuyển đổi giữa các tầng nước hoa nhé.

Các Tầng Hương Nước Hoa Authentic

TẦNG HƯƠNG NƯỚC HOA ĐẦU – TẦNG HƯƠNG MARKETING:

Tầng hương giới thiệu, chào mời, tiếp thị (marketing) của nhà sản xuất nước hoa.

Thời gian tỏa hương : 15~ 15 phút
Người dùng nước hoa ai cũng có 1 tâm thế khi dùng là muốn có được sự thoải mái nhất định. Cho đầu óc tâm trí thư giản hay không khí hoàn cảnh giảm sự căng thẳng đi. Để đạt được điều này 90% các hãng nước hoa lớn nhỏ, từ Nước Hoa Nam đến nước hoa nữ. Đều dùng Cam Bergamot, chanh, quýt ở tầng hương đầu tiên, để giúp người dùng có được sự thoải mái thư gian. Điều đó giúp nhà sản xuất khiến người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hơn.

LỜI KHUYÊN: Khi mua nước hoa, sau khi xịt thử, bạn đợi 15′ phút để nước hoa chuyển sang tầng hương giữa. Rồi hãy xem xét nó có hợp với gu, hay bạn thấy có nên mua không nhé.

Các Tầng Hương Nước Hoa chính hãng

TẦNG HƯƠNG GIỮA – CÁ TÍNH NƯỚC HOA:

Ở tầng hương giữa này, là nơi quyết định nó có xứng đáng để bạn rút tiền ra khỏi ví hay chưa.

Thời gian xuất hiện: cách hương đầu 15 phút hoặc hơn, kéo dài từ 2 đến 4 tiếng hoặc hơn, tùy vào Cấp Độ Nước hoa.

Các thành phần có trong tầng giữa đa phần là mùi hương từ các loại hoa. NHƯ hoa nhài, hoa sen, Oải Hương, Hoa hồng, Mộc Lan. Phong Lan… bên cạnh đó còn có góp mặt hương của các loại quả hạt Rau củ, hoa cỏ, quả hạch, hanh nhân, đâu phộng, xả hạt tiêu..

VÀ để tạo ra điểm nhấn cá tính riêng. Nhà chế tác thường thêm vào các loại hương khác như hương biển, hương khói thuốc lá, để taọ ra bản sắc riêng khác với các loại khác.

Các notes Hương Nước Hoa

TẦNG HƯƠNG CUỐI – GIÁ TRỊ NƯỚC HOA:

Thời gian tỏa hương: 2 6 tiếng tùy vào cấp độ nước hoa ở mỗi loại

ở tầng này khoảng cách tỏa hương bị thu ngắn lại. Mùi có phần trầm ấm hơn. Các thành phần hương liệu có trong tầng này là: vani, hổ phách, xạ hương, hoắc hương, rêu và gỗ như gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Những nguyên liệu trên quyết định cấp độ nước hoa EDT, EDP, hay Perfume

xem: Cấp Bậc Nồng Độ Nước Hoa Chính Hãng

Giá trị của nước hoa nằm ở tầng này, có nhiều loại tầng 1 2 rất ok. nhưng khả năng giữ hương thì rất kém. Và về mùi hương có loại sẽ cho mùi chua, hay mùi rất hắc. Do tỷ lệ cồn có trong nước hoa chiếm quá nhiều gây ra.

Nói tới đây bạn cũng hiểu phần nào, sao gọi phần này là giá trị của nước hoa. Nếu tỷ lệ hương liệu của tầng này chiếm tỷ lệ cao. Sẽ giúp thời gian lưu hương tốt hơn và ngược lại. Những thứ này thì lại rất đắt đỏ nên Cấp độ càng cao bạn bạn phải chi nhiều tiền hơn nhé.

lagi.vn các tầng mùi hương nước hoa

LỜI KẾT:

Gu nước hoa của mỗi người khác nhau, tùy quan điểm về hương thơm của mỗi người. Hương thơm giúp bạn gợi lại ký ức, kỷ niệm mốc thời gian. Cũng như giúp đầu óc thư thái hơn. NÊN việc cho rằng chai nước hoa này hay nước hoa kia không nên mua theo 1 gốc nhìn cá nhân là hoàn toàn sai.

Có nhiều lý do để bạn đưa ra quyết định để mua hay không. Đừng mua vì nó là của thương hiệu Chanel, Gucci hay Dior… Và nhiều tiền cũng không có nghĩa giúp bạn sang bảnh nổi bật hơn nhé. Hay do cấp độ nước hoa EDT, EDP, Perfume nhé. Giá trị mang lại còn tùy thuộc bạn dùng nó thế nào, đúng hoàn cảnh đúng thời điểm nữa nhé.

Gọi NGay Tư Vấn: Zalo Tư Vấn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *