Nước Hoa Tester Là gì ? Có Phải Nước Hoa Fake

Nước Hoa Tester là nước hoa loại gì. Có phải là nước hoa được trưng bày tại các showroom cho khách hàng thử hay không. Hay là Tester là hàng tuồng hàng đặc biệt. Có chất lượng như thế nào có nên mua dùng hay không??? Cùng SHOP LAGI VN đi tìm hiểu sâu về Nước Hoa Test này nhé.

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?

Nước Hoa Tester là nước hoa dành riêng cho khách hàng dùng thử.

Đặc Điểm Nhận Biết Nước Hoa Bình Thường & Tester

Trên vỏ hộp thường có ghi dòng chữ “TESTER” hoặc đầy đủ hơn “Tester Not For Sale” dich ra cho khách hàng dùng thử không phải để bán.
Và 1 điều thường thấy đó là vễ thiết kế vỏ hộp, luôn là hộp giấy carton bình thường. Không được thiết kế kỷ càng. Chỉ ghi thông tin chi tiết về sản phẩm. (xem hình dưới Nước Versace Pour Homme )

nước hoa tester là gì

Chất Lượng Nước Hoa Tester Thế Nào?

Vì đang là chai nước hoa cho khách hàng dùng thử. Nên chất lượng của nó luôn được đảm bảo là tốt nhất và mới nhất. Các bạn biết đấy nước hoa cũng chỉ là các thành phần đến từ thiên nhiên và các chất hoa học khác. Nên nếu để lâu gần hết hạn, hay khâu bảo quản tệ, sẽ làm chai nước hoa không còn đảm bảo chất lượng như lúc mới ra lò. Nên đa phần các mẩu Tester này luôn sản xuất giới hạn theo chu kỳ nhất định. VD vài tháng phải thay lô Nước Hoa Tester mới, để việc tiếp thị với khách hàng luôn được tốt đẹp hoàn chỉnh nhất.

Giá Nước Hoa Dùng Thử Đắt Hay Rẻ?

Thường các mẩu Tester này do các showroom thanh lý khi thay đổi lô test mới nên giá rẻ hơn chai bình thường rất nhiệu.
Và yếu tố về vỏ hợp không bắt mắt, cũng là 1 phần làm nỏ rẻ hơn nữa.

Tổng Kết: Nước Hoa Tester

Là chai nước hoa cho khách hàng dùng thử ở showroom lớn. Luôn đảm bảo về chất lượng như mới ra lò, vì số lượng sản xuất có hạn. Nên trên thị trường cũng khá hiếm đấy nhé. Có thiết kế vỏ hợp bình thường xấu xí. Nếu bạn người yêu thích nước hoa chỉ quan tâm đến chất lượng hơn là vỏ hộp. Thì không nên đắng đo suy nghĩ nhiều. Sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất chất lượng nhất.

nước hoa dùng thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *