Tẩy Tế Bào Chết Bao Nhiêu Lần Một Tuần ???

 Tẩy Tế Bào Chết Bao Nhiêu Lần Một Tuần để tránh được tình trạng da sạm đen, xỉn màu, nhanh lão hóa. Da ai  cũng phải yếu dần, chỉ cần mắc thực hiện đều đặn 3 thói quen này để tăng sức đề kháng cho da bạn, tránh được tìn trạng da sạm đen, khô cần. Và việc tẩy da chết sẽ trở nên dễ dàng  hơn, cứ từ từ đọc hết 3 điều quan trong tôi đã viết dưới đây, các bạn sẽ biết được câu trả lời.

💔 Uống Bao Nhiêu Nước Một Ngày

Công thức: 40ml nước cho 1kg cân nặng.

VD: Tôi 40kg x 40ml = 1600ml (1,6 lít nước)

Nước mang lại lợi ích gì cho da

1. Thải độc tố trong cơ thể

2. Cung cấp độ ẩm cho da

3. Giảm mụn trứng cá

💔 Chọn Kem Dưỡng Da Đúng

Nên chọn một loại kem dưỡng da dành riêng cho body. tìm mua loại tăng độ độ ẩm cao có kèm chống nhăn và có thành phần chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

💔 Tẩy Tế Bào Chết bao nhiêu lần một tuần

* Đối với da nhờn một tuần tẩy 2 lần
* Đối với da khô một tuần chỉ nên tẩy 1 lần

Khả dỉ da có tình trạng xỉn màu, khô ráp, lổ chân lông to hay nổi mụn là do những tế bào da chúng ta mỗi ngày già đi hay còn gọi là thoái hóa.

Cách tẩy da chết cho da mặt và da toàn thân là khác nhau. Bởi sản phẩm dùng cho da mặt quá yếu để làm sạch da chết cho toàn bộ cơ thể. Còn sản phẩm dùng cho cơ thể lại quá mạnh đối với da mặt. Vì thế nên nhớ kỷ khi chọn lựa sản phẩm tẩy da phù hợp

Mách nhỏ sp đang được nhiều spa tin dùng Tẩy Tế Bào Chết Green Mask 5in1 của Hàn Quốc được chiết xuất từ 20 loại thuốc bắc, nhân sâm, hoa cúc và trái kiwi trộn lại. Bằng Phương Pháp Đông Y của xứ sở Kim Chi.

Mơi bạn tham khảo: Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Green Mask 5in1 100ml HÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *