Thành Phần Nguyên Liệu Chính Kem Mộc Tâm An

Thành phần KEM TRỊ MỤN MỘC TÂM AN 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Không Phải Kem Trộn

Kem Trị Mụn Mộc Tâm An, Chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Đặt biệt đối với các bạn thuộc da nhạy cảm. Tìm hiểu nguyên liệu tạo nên Kem Trị Mụn Mộc Tâm An.

Thành Phần Kem Trị Mụn Mộc Tâm An
Thành Phần Kem Trị Mụn Mộc Tâm An

THÀNH PHẦN KEM TRỊ MỤN MỘC TÂM AN

Nghệ Tươi: Trong hệ thống y học Siddha (từ năm 1900 TCN), nghệ là thuốc chữa một số bệnh và tình trạng như ở da, phổi, hệ thống tiêu hóa, đau nhức, các vết thương, bong gân, và các rối loạn ở gan. Nước ép nghệ tươi thường được sử dụng trong nhiều tình trạng về da, bao gồm cả bệnh chàm, thủy đậu, bệnh zona, dị ứng, và ghẻ.

Dịch yến: Có chứa đường galactose và protein. Đây là hai chất cần thiết để nâng cấp và cải tạo sắc đẹp. Bên cạnh đó còn chứa threonine, một chất dinh dưỡng có chức năng tái tạo lại collagen thiếu hụt trong cơ thể.

Nhân Sâm:  Y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của Nhân Sâm. Các tác dụng dược lý như: Bảo vệ và tác động lên hệ miễn dịch giúp chống viêm, bảo vệ tế bào chống lão hóa.  Giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.

Sữa Ong Chúa: Chứa nhiều Hydroxy acid, thành phần không thể thiếu trong sản phẩm dưỡng da “Đông Y hay Tây Y Hiện Đại”. Có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa mụn trứng cá, giúp làm mềm mại và mịn màng làn da.

Rể cây quý hiếm: Những thành phần quý hiếm khác, giúp hổ trợ điều trị mụn

[Nguồn: wikipedia.org]

100% Thiên Nhiên
AN TOÀN – LÀNH TÍNH
Có thể kết hợp thêm mỹ phẩm khác, trước khi dùng nên tham khảo từ tư vấn viên.

✅ Cách Sử Dụng Mộc Tâm An
✅ Cách Sử Dụng Mộc Hoàn Nhan Hiệu Quả Nhất

Đăt Mua Kem Mộc Tâm An

Các bạn gửi comment bên dưới, hoặc liên hệ 0933055788 zalo/fb/ đều ok cả nhé

GỌI TƯ VẤN 0933055788
TƯ VẤN QUA ZALO
TƯ VẤN QUA FACEBOOK